ดูสินค้าโดย

Ultimune

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 7

กว่า 25 ปี ในการค้นคว้าพัฒนา สู่นวัตกรรมสุดล้ำเอกสิทธิ์จากชิเซโด้กับเทคโนโลยี ImuGeneration™ที่สุดแห่งการป้องกันผิว เสริมสร้างภูมิคุ้มกันอย่างต่อเนื่อง ปลุกพลังฟื้นบำรุงตามธรรมชาติจากภายใน

฿ 2,600

ซื้อ

฿ 2,200

ซื้อ
สู่อีกขั้นของความงามที่เปล่งประกายในแบบคุณ เริ่มต้นที่คุณ

Future Solution LX

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 16

ให้ความกระจ่างใส ผิวแลดูอ่อนวัย ด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ SkingenecellEnmei ที่จะชะลอสัญญาณแห่งวัยอย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ที่ได้ ผิวเรียบเนียนขึ้น นุ่มขึ้น เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

พลังแห่งการฟื้นบำรุง เพื่อผิวดูสวยเหนือกาลเวลา

Vital-Perfection

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 9

ฟื้นบำรุงผิวของคุณให้เปล่งปลั่งและกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติผสานกับวิทยาศาสตร์การดูแลผิวของชิเซโด้สู่ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัย และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ช่วงเวลาแห่งการปรนนิบัติผิวอันแสนล้ำค่า

Future Solution LX

Total Regenerating Cream E
White Lucent
White Lucent

White Lucent

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 6

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องความกระจ่างใสของผิว เอกสิทธิ์เฉพาะ SakuraRESIST จากชิเซโด้ ที่จะลดเลือนริ้วรอยและให้ผิวของคุณแลดูเรียบเนียน ย้อนวัย

฿ 4,800

ซื้อ
Benefiance

Benefiance

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 5

พบกับเทคโนโลยี Wrinkle Resist24 ที่นอกจากจะต่อต้านริ้วรอยแล้ว ยังเสริมความแข็งแกร่งให้กับผิวของคุณ ให้ผิวของคุณแลดูเรียบเนียน ย้อนวัย

WASO

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 11

แรงบันดาลใจจากการดูแลผิวพรรณ ตามแนวคิด Holistic Japanese food tradition of Washoku ด้วยการนำส่วนผสมต่างๆ จากธรรมชาติมาปรนนิบัติผิว เพื่อต่อต้านมลภาวะต่างๆ และช่วยให้ผิวชุ่นชื่น ไม่มัน หรือ แห้งผาก

฿ 1,100

ซื้อ
บำรุงผิวด้วย WASO

WASO

NEW Beauty Smart Water

WASO

NEW GIGA-Hydrating Rich Cream