ดูสินค้าโดย

Ultimune

กว่า 25 ปี ในการค้นคว้าพัฒนา สู่นวัตกรรมสุดล้ำเอกสิทธิ์จากชิเซโด้กับเทคโนโลยี ImuGeneration™ที่สุดแห่งการป้องกันผิว เสริมสร้างภูมิคุ้มกันอย่างต่อเนื่อง ปลุกพลังฟื้นบำรุงตามธรรมชาติจากภายใน

฿ 2,700

ซื้อ

฿ 2,200

ซื้อ

Future Solution LX

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 18

ให้ความกระจ่างใส ผิวแลดูอ่อนวัย ด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ SkingenecellEnmei ที่จะชะลอสัญญาณแห่งวัยอย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ที่ได้ ผิวเรียบเนียนขึ้น นุ่มขึ้น เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

พลังแห่งการฟื้นบำรุง เพื่อผิวดูสวยเหนือกาลเวลา

Vital-Perfection

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 14

ฟื้นบำรุงผิวของคุณให้เปล่งปลั่งและกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติผสานกับวิทยาศาสตร์การดูแลผิวของชิเซโด้สู่ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัย และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

฿ 6,250

ซื้อ
ช่วงเวลาแห่งการปรนนิบัติผิวอันแสนล้ำค่า

Future Solution LX

Total Regenerating Cream E
White Lucent
White Lucent

White Lucent

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 6

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องความกระจ่างใสของผิว เอกสิทธิ์เฉพาะ SakuraRESIST จากชิเซโด้ ที่จะลดเลือนริ้วรอยและให้ผิวของคุณแลดูเรียบเนียน ย้อนวัย

฿ 4,800

ซื้อ
Benefiance

Benefiance

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 5

พบกับเทคโนโลยี Wrinkle Resist24 ที่นอกจากจะต่อต้านริ้วรอยแล้ว ยังเสริมความแข็งแกร่งให้กับผิวของคุณ ให้ผิวของคุณแลดูเรียบเนียน ย้อนวัย

WASO

ดูหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 11

แรงบันดาลใจจากการดูแลผิวพรรณ ตามแนวคิด Holistic Japanese food tradition of Washoku ด้วยการนำส่วนผสมต่างๆ จากธรรมชาติมาปรนนิบัติผิว เพื่อต่อต้านมลภาวะต่างๆ และช่วยให้ผิวชุ่นชื่น ไม่มัน หรือ แห้งผาก

บำรุงผิวด้วย WASO

WASO

NEW Beauty Smart Water

WASO

NEW GIGA-Hydrating Rich Cream