ข้ามไปยังรายละเอียดหลัก

Future Solution LX: ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เปรียบเสมือนสมบัติล้ำค่า

Editor’s Picks | 18 ธันวาคม , 2018
บทความที่เกียวข้อง
Editor’s Picks
ภูมิคุ้มกันผิว : เราจะช่วยเสริมกลไกป้องกันผิวจากปัจจัยอันตรายต่างๆ ได้อย่างไร
Editor’s Picks
ยิ่งนอนยิ่งงาม : ทำไมการนอนหลับถึงสำคัญและเป็นความลับแห่งความงาม
Editor’s Picks
นวัตกรรมเมคอัพเนื้อสัมผัส Ink ร่วมด้วยแรงบันดาลใจจาก Banks ที่เราอยากให้คุณรู้จัก

เปิดตำนานสมุนไพร

ตำนานญี่ปุ่นโบราณเกี่ยวกับ Kōbō Daishi เล่าเรื่องนักบวชผู้ยิ่งใหญ่ในศาสนาพุทธที่รู้จักกันในสมัยที่เขายังมีชึวิตอยู่ว่า Kūkai ผู้ก่อตั้งอารามที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่นที่ภูเขาโคยะ (Mount Koya) ซึ่งกลายเป็นศูนย์กลางเผยแพร่ศาสนาพุทธนิกายชินกอน (Esoteric Buddhism) ตามตำนานและเรื่องเล่า นักบวชพเนจรรูปนี้จะแผ่แสงออกจากปากเมื่อเอ่ยวาจา มีฤทธิ์เนรมิตน้ำให้บริสุทธิ์ เป็นมิตรกับเหล่าทวยเทพ และสามารถชุบชีวิตผู้สิ้นชีวิตให้กลับคืนมาได้ ตำนานของ Kōbō Daishi ยังกล่าวด้วยว่าเขาต้มสมุนไพรโบราณชื่อ Enmei เพื่อเยียวยาคนป่วยไข้และใช้ช่วยสนับสนุนพลังในการรักษาของเขา ด้วยคุณสมบัติที่เปี่ยมด้วยพลังชีวิตเป็นพิเศษของมัน

A legendary history

ผิวดูอ่อนกว่าวัยด้วยสุดยอดนวัตกรรมความงามสมัยใหม่

เวลาผ่านไป 1,200 ปี ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและนักวิจัยที่ SHISEIDO ได้นำพลังในการรักษาของ Enmei ที่เก็บจากตีนเขาโคยะ (Mount Koya) มาผสานกับหลากหลายส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมี่ประสิทธิภาพ กำเนิดเป็นชุดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย Future Solution LX ผลที่ได้คือการผสานพลังของธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ที่ช่วยเผยผิวที่อ่อนวัยกว่าจากภายใน ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำและความเคารพต่อธรรมชาติของ SHISEIDO ทำให้สมุนไพรโบราณของญี่ปุ่นกลับมาเป็นที่ต้องการอีกครั้ง พร้อมประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่เคยมีมา

ชุดผลิตภัณฑ์ SHISEIDO Future Solution LXการบำรุงผิวแบบองค์รวมที่ช่วยกระตุ้นผิวเปล่งประกายงดงาม ลองจินตนาการผิวที่เรียบเนียน อ่อนวัย และมีประกายแบบสุขภาพดี การบำรุงผิวด้วยสาร SkingenecellEnmei ทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วยให้ผิวมีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นการช่วยให้ผิวป้องกันและฟื้นฟูตัวเองในเวลาเดียวกัน Future Solution LX ช่วยบำรุงผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นได้ถึง 96% เผยผิวที่เรียบเนียนดุจแพรไหมตั้งแต่วันนี้ และต่อไปในอนาคต

Going the extra mile for beauty

อีกขั้นเพื่อผิวสวย

ในภาษาญี่ปุ่น คำว่า “Enmei” หมายถึง “การยืดอายุ” หรือ “ชีวิตที่ยืนยาว” SHISEIDO ในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิว พร้อมเสมอที่จะก้าวไปอีกขั้นเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับสูงที่ผสานส่วนที่ดีที่สุดของธรรมชาติ เข้ากับเทคโนโลยีระดับนวัตกรรมที่ช่วยให้ผิวตามธรรมชาติดูสุขภาพดีและงดงามที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยใดก็ตาม ยิ่งในยุคที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ชั่วคราวและเทคโนโลยีเสมือนจริง (virtual technology) ประสบการณ์ผ่านประสาทสัมผัสยิ่งนับเป็นความหรูหราอย่างสูงสุด ประสบการณ์ต้นตำรับแบบองค์รวมที่สร้างจากศาสตร์แห่งความงามและธรรมเนียมปฏิบัติของญี่ปุ่นนี้ จะช่วยเสริมสร้างความงามอันเปี่ยมพลังซึ่งมีรากฐานจากวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ให้ความเคารพต่อสิ่งมีชีวิตทั้งหลายรอบตัว

ชุดผลิตภัณฑ์ Future Solution LX มีประสิทธิภาพต่อต้านริ้วรอย (anti-aging) เพราะมีส่วนผสม อาทิ SkingenecellEnmei ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากพืชอายุยืน ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์นี้ผสานสมุนไพร Enmei ซึ่งปลูกและเก็บเกี่ยวด้วยความเคารพ เข้ากับวิตามิน C และสารสกัดจากรากตังกุย (angelica root) ชาเขียว และใบซากุระที่เปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เติมความเย้ายวนด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้สีขาว (จากดอกซากุระ ดอกกุหลาบและดอกบ๊วย) จึงไม่น่าแปลกเลยที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชุด SHISEIDO Future Solution FX จะกลายเป็นส่วนสำคัญอันน่าหลงใหลของขั้นตอนการบำรุงผิวในแต่ละวันของคุณ ด้วยการกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง 5 การดูแลผิวง่ายๆ ของคุณจะกลายเป็นของขวัญชิ้นสำคัญที่ช่วยมอบพลังให้แก่ชีวิตและสร้างความใส่ใจต่อสิ่งมีชีวิตทั้งหลายรอบตัว ซึ่งเป็นหนึ่งในรากฐานของชีวิตในแบบญี่ปุ่น

ส่วนผสมพิเศษเหล่านี้ให้ผลดีกับผิวอย่างไร?

สาร SkingenecellEnmei ออกฤทธิ์ใน 3 ประสิทธิภาพหลักด้วยกัน มันช่วยสนับสนุนอายุให้ยืนยาว ด้วยการลดอันตรายที่เกิดกับผิวหนัง ให้ผิวคุณดูอ่อนวัยและสุขภาพดี ทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงและปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยสภาพแวดล้อมในอนาคต ขณะที่กระตุ้นให้เกิดการผลัดผิวสู่ผิวที่เรียบเนียนและเต่งตึงยิ่งขึ้น ด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidants) ที่ผสมอยู่ภายใน อาทิ สารสกัดตังกุยจาก Hokkaido (Hokkaido angelica extract), สารสกัดชาเขียวจาก Uji (Uji green tea extract) และสารสกัดใบซากุระจาก Oshima (Oshima sakura leaf extract) มันยังมอบประสิทธิภาพต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยให้แก่ผิว ผิวจึงดูเต่งตึง เรียบเนียน และสุขภาพดียิ่งขึ้น

สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มทันทีที่ใช้ หลังใช้หลายสัปดาห์ ผิวของคุณจะดูอ่อนวัยและเปล่งประกาย เนื้อสัมผัสของผิวละเอียดขึ้น และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยที่เกิดจากวัยจะดูจางลง ผิวเปล่งประกายสุขภาพดี และสีผิวสม่ำเสมอขึ้นจนคุณสังเกตได้

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

1. SHISEIDO Future Solution LX
Extra Rich Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าสัมผัสหรูหรา ห่อหุ้มผิวด้วยฟองบำรุงเข้มข้น ให้ผิวสดชื่นเรียบเนียน จากนั้นจึงชำระล้างความสกปรกอย่างอ่อนโยนโดยไม่พรากความชุ่มชื้นที่จำเป็นสำหรับผิว

ใช้ตอนเช้าและกลางคืน บีบโฟมประมาณ 1 เซนติเมตรลงบนฝ่ามือ ใช้น้ำเย็นหรืออุ่นช่วยตีฟองให้หนา จากนั้นนวดทั่วใบหน้าด้วยการหมุนมือเป็นวงกลมอย่างอ่อนโยน ล้างออกให้สะอาด

฿ 2,500

฿ 2,250

tax inc.

฿ 4,700

฿ 4,230

tax inc.

฿ 4,700

฿ 4,230

tax inc.

2. SHISEIDO Future Solution LX
Concentrated Balancing Softener

โลชั่นปรับผิวนุ่มสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูพลังในผิวและสนับสนุนให้ทำงานได้ทรงประสิทธิภาพ ส่วนผสม 4MSK และ TMG เอกสิทธิ์เฉพาะ SHISEIDO ผสานพลังเข้าจัดการสาเหตุของเนื้อผิวและสีผิวไม่เรียบเนียน อาทิ ผิวหนาหรือสาก โลชั่นเนื้อละเอียดยังช่วยให้รูขุมขนดูจางลง ผิวดูสว่างขึ้น เรียบเนียนขึ้น พร้อมเปล่งประกายอ่อนโยนที่ดูราวออกมาจากภายใน

ใช้ตอนเช้าและกลางคืนหลังทำความสะอาดผิวหน้า กดหัวปั๊ม 2 ครั้งลงบนสำลีก่อนเกลี่ยอย่างอ่อนโยนและทั่วกันทั้งใบหน้า

3. SHISEIDO Future Solution LX Total Protective Cream

ครีมหลากประสิทธิภาพสูตรเข้มข้นสำหรับใช้ระหว่างวัน ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิว เนื้อสัมผัสเรียบเนียนหรูหราช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน ผิวจึงดูสดชื่นชุ่มฉ่ำ สารสกัด premium sansho ช่วยกระตุ้นกลไกปกป้องผิวตามธรรมชาติให้คุ้มครองผิวจากภัยแวดล้อม ขณะผงแป้งแบบไฮบริดช่วยป้องกันมลพิษ (hybrid anti-pollution powder) ช่วยปกป้องผิวจากมลพิษหลากหลายประเภท เนื้อครีมชวนหลงใหลช่วยให้ริ้วรอยร่องตื้นและรูขุมขนดูจางลง ผิวดูเต่งตึง กระจ่างใส และสุขภาพดีขึ้นจนสังเกตได้

ใช้ทุกเช้าหลัง SHISEIDO Future Solution LX Concentrated Balancing Softener ใช้ช้อนตักหรือนิ้วมือที่สะอาด ตักเนื้อครีมปริมาณ 2 เม็ดไข่มุกลงบนฝ่ามือ จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าโดยการทาขึ้นด้านบนและกระจายมือออกด้านนอกใบหน้า

฿ 11,500

฿ 10,350

tax inc.

4. SHISEIDO Future Solution LX Total Regenerating Cream

ด้วยสัดส่วนผสมของสาร SkingenecellEnmei ที่มากที่สุด ครีมสูตรเข้มข้นสำหรับใช้กลางคืน ช่วยซ่อมแซม DNA ที่ถูกทำลายของผิวระหว่างที่คุณหลับ เนื้อครีมเข้มข้นซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปรับให้ผิวเต่งตึง เปล่งประกายและยืดหยุ่นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับผู้เริ่มใช้ เพราะมีส่วนผสมที่เข้มข้นที่สุดของเทคโนโลยี Future Solution LX ส่วนผสมช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยทำงานขณะที่คุณหลับ ให้ตื่นมาพร้อมกับผิวที่สดชื่น เต่งตึงและเปล่งประกาย

ใช้ตอนกลางคืนหลัง Concentrated Balancing Softener ใช้ช้อนตักปริมาณ 2 เม็ดไข่มุกลงบนฝ่ามือ จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าโดยการทาขึ้นด้านบนและกระจายมือออกด้านนอกใบหน้า

฿ 11,500

฿ 10,350

tax inc.

5. SHISEIDO Future Solution LX Eye And Lip Contour Regenerating Cream

ผิวอันอ่อนโยนรอบดวงตาและริมฝีปากนั้น นอกจากจะสำคัญต่อประสาทสัมผัสด้านการมองเห็น รสชาติ และสัมผัสแล้ว ยังตอบสนองได้ดีต่อการกระตุ้นของประสาทสัมผัสด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ครีมสัมผัสหรูหรานี้ช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิวอ่อนโยนรอบริมฝีปากและดวงตา ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากวัยและความเหนื่อยล้า ให้ผิวเต่งตึง กระจ่างใสและยืดหยุ่นขึ้น พร้อมรอยคล้ำรอบดวงตาดูจางลง ให้คุณดูสดใสยิ่งขึ้น

ใช้ตอนเช้าและกลางคืนหลังทำความสะอาดผิวหน้า โดยใช้ก่อนผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารป้องกันรังสี UV ในตอนเช้า ส่วนตอนกลางคืนใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิว ใช้ปลายนิ้วตักครีมปริมาณเพียงเล็กน้อยแล้วเกลี่ยช้าๆ อย่างอ่อนโยนทั่วใบหน้าบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก

฿ 13,800

฿ 12,420

tax inc.

฿ 5,600

฿ 5,040

tax inc.

About Shiseido + -
Products & Services + -
PRODUCTS & SERVICES
Contact + -
Sustainable Beauty Actions + -
Sustainable Beauty Actions
GINZA EDIT + -