ข้ามไปยังรายละเอียดหลัก

นวัตกรรมเมคอัพเนื้อสัมผัส Ink ร่วมด้วยแรงบันดาลใจจาก Banks ที่เราอยากให้คุณรู้จัก

Malena Harbers | Editor’s Picks | 18 ธันวาคม , 2018
บทความที่เกียวข้อง
Editor’s Picks
ทำความรู้จักกับ SHISEIDO Makeup ใหม่: 22 ผลิตภัณฑ์ที่ข้ามสู่วัฒนธรรมใหม่แห่งความงาม
From the Experts
How To Bronze Beautifully
From the Experts
ทุกสิ่งที่คุณควรรู้เมื่อแต่งหน้าออกกำลังกาย

จะมีอะไรดรามาติคไปมากกว่าลายเส้นสีดำสุดเฉี่ยวของขอบตาที่คมกริบและลิปสติกสีแดงที่เป็นไอค่อนของทุกยุคสมัย และแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องงานที่จะเป็นเจ้าของลุคสุดเฉี่ยวนี้หากปราศจากผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์มาให้พร้อมสำหรับการแต่งเติม ด้วยผลิตภัณฑ์เมคอัพใหม่ล่าสุดจากชิเซโด้ เฉดสีพิเศษและเนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยมจะทำให้คุณเข้าถึงลุคที่ทรงพลังนี้ได้ในชั่วพริบตา

ย้อนไปในวัฒนธรรมญี่ปุ่น เราสร้างสรรค์คอลเลคชั่นนี้จาก "shodo" หรือรูปแบบการเขียนตัวอักษร “kana” และภาพด้วยพู่กันในศตวรรษที่ 50 การวาดภาพหรือเขียนตัวอักษรจากการจุ่มพู่กันลงในหมึกที่ชุ่มและบรรจงตวัดลงบนกระดาษเพื่อให้ได้มิติของสีที่สดอิ่มเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นโดยร่วมกับเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้ได้ 6 ผลิตภัณฑ์ที่งดงามราวภาพวาดในนวนิยาย ความสดเข้มของสีหมึก เนื้อสัมผัสที่ละเมียดละไม เจลที่ให้สีสันงดงาม ไปถึงดินสอเขียนคิ้วและลิปกลอสที่วาววับสะดุดตาก่อนจบที่มาสคาร่าอันเป็นที่สุดของความสะกดสายตา

นับเป็นความลงตัวที่เราได้ร่วมงานกับ Banks เธอคือนักร้องและนักแต่งเพลงที่มีอายลายเนอร์แบบวิงสุดเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ เธอใช้อายลายเนอร์สีดำเข้ม คู่กับอายแชโดว์สีสดทาในแบบ cat's eye และเธอเลือกสร้างสรรค์ลุคแต่งหน้าที่ให้แรงบันดาลใจเช่นเดียวกับผลงานเพลงของเธอ เราเชื่อว่าหากคุณได้ลองลุคแต่งหน้าที่ Banks ได้ให้แรงบันดาลใจ คุณจะรู้สึกเป็นคนใหม่และสนุกกับเมคอัพได้อย่างไร้ข้อจำกัด

Power Players: The Inks Makeup Range—Featuring Banks—That You Need to Know Now

The Liquid Pen

ใช่แล้ว คุณสามารถเขียนกราฟิกอายลายเนอร์ไม่ต่างจาก Banks ต้องขอบคุณ SHISEIDO ArchLiner Inkด้วยหัวปากกาที่ออกแบบให้ได้องศาที่เหมาะสม ขนาดกำลังดี จับถนัดมือ คุณจึงเพียงนั่งลงอย่างผ่อนคลายแล้วลากเส้นเริ่มจากหัวตาไปที่หางตา ความเข้มชัดและน้ำหมึกที่ปลอดภัยให้ไหลเยิ้มไม่แห้งเร็วจนเกินไป ทุกอย่างจึงอยู่ภายใต้การควบคุมที่ทำให้ได้ลายเส้นที่สวยคม สม่ำเสมอ และเมื่อเซทตัวลายเส้นนั้นจะเป็นของคุณไปตลอดวันก่อนจะล้างออกในตอนค่ำคืนได้อย่างง่ายดาย

เคล็ดลับ: แค่วางหัวปากกาที่หางตาตามรูปทรงที่ออกแบบเป็นพิเศษ แล้วลากเข้ามาด้านในอย่างผ่อนคลาย คุณก็จะได้องศาของเส้นที่ตสัดเฉี่ยวสวยในเสี้ยววินาที

10 เฉด - yellow 06

฿ 950

฿ 855

tax inc.
10 เฉด - yellow 06

฿ 950

฿ 855

tax inc.

The Gel Liner

ทำไมอายลายเนอร์สูตรล่าสุดของชิเซโด้ถึงเขียนง่ายได้เส้นสวยน่ะหรือ ? ต้องขอบคุณThermo-Sensory Technology ใน SHISEIDO MicroLiner Ink ที่เปลี่ยนเนื้อดินสอเจลให้เป็นฟิล์มเมื่อสัมผัสลงบนผิวและเซทตัวในเวลาต่อมาอย่างรวดเร็ว แต่คงยืดหยุนให้ลายเส้นที่ขอบตาดูเป็นธรรมชาติสวย สีสดชัด ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน 5 เฉดสีด้านไม่มันวาวตั้งแต่น้ำเงินเนวี ขาว พลัม น้ำตาลและดำ จากแรงบันดาลใจของ "sumi" หมึกแท่งที่ใช้เขยนอักษรญี่ปุ่น

เคล็ดลับ: ด้วยหัวเขียนขนาดเล็กพิเศษ ทำให้สามารถสร้างความชัดให้ขอบตา เสริมความหนาให้กับฐานขนตาด้วยการเขียนแนวเส้นแบบจุด จุด จุด เพื่อเพิ่มความดรามาติกอย่างชัดเจนแต่แยบยล

The Kajal

ไม่ใช่แค่อายลายเนอร์ที่ออกแบบเพื่อให้ลุคที่ฟุ้งเข้ม แต่นี่คือเมคอัพอเนกประสงค์ SHISEIDO Kajal InkArtist เป็นทั้งอายแชโดว์ ลายเนอร์ ที่เขียนคิ้วในหนึ่งเดียว ปลายแบบสีเทียนออกแบบให้ระบายบนเปลือกตาได้ยังเรียบลื่นรวดเร็ว มาพร้อมกับที่เหลาเพื่อให้ได้ปลายเรียวเล็กสำหรับเขียนบริเวณขอบตาล่างอย่างง่ายดาย แม่นยำ

เคล็ดลับ: สนุกกับสีสด ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมญี่ปุ่น (ลองสีม่วงพลัม) เพื่อลุคของขอบตาสวยสุดล้ำ หรือระบายเปลือกตาให้ทั่วด้วยสี Kabuki White รับรองได้ว่าคุณจะได้ลุคสวยสะดุดตาไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

The Kajal
The Brow Fille

The Brow Filler

เรารวมทุกสิ่งสำหรับคิ้วไว้ใน SHISEIDO Brow InkTrio ทั้งแปรงปัด จัดรูป ดินสอเขียนคิ้ว ที่แม่นยำ ให้ลายเส้นเหมือนขนคิ้วตามธรรมชาติ พร้อมสีฝุ่นที่มาพร้อมหัวฟองน้ำ เติมคิ้วให้แลดูเต็มสวยเป็นธรรมชาติ

เคล็ดลับ: สีฝุ่นจะมาในเฉดที่อ่อนกว่าดินสอเขียนคิ้ว สามารถเลือกใช้เดี่ยว ๆ หรือเขียนทับด้วยดินสอเพื่อสร้างมิติให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

4 เฉด - deep brown 03

฿ 800

฿ 720

tax inc.
Currently out of stock

The Lip Lacquer

ด้วยสูตรที่พัฒนาให้สัมผัสที่สบายสูงสุด เนื้อบำรุงของออยล์ร่วมกับเจลจึงได้ที่สุดของลิปเนื้อวาวสูตรน้ำ ไม่แห้ง ไม่รู้สึกตึงหรือเหนอะหนะ มาพร้อมกับเม็ดสีที่สดชัดพร้อมความชุ่มชื่นสูง ริมฝีปากสวยยาวนานต่อเนื่อง

เคล็ดลับ: วาดขอบปากด้วยลิปแบบดินสอแล้วระบายสีให้เต็มด้วย SHISEIDO LacquerInk LipShine. จะช่วยเพิ่มมิติให้แลดูอวบอิ่ม

The Lip Lacquer

The Mega Mascara

การคิดค้นหัวแปรงแบบพิเศษ ช่วยให้ SHISEIDO ImperialLash MascaraInk is มีเอกลักษณ์ในการปัดขนตาที่งอนงาม หนา เต็มได้ในปัดเดียว หัวแปรงซิลิโคนจับเนื้อมาสคาร่าอย่างเหมาะสม ไม่เยอะจนเกินไปจึงทำให้ขนตาสวยเรียงเส้น เป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งแยกและยกขนตาให้แลดูเป็นแพในองศาสวย งดงาม

เคล็ดลับ: ปลายด้านบนของแปรงถูกออกแบบให้เปรียบเสมือนมงกุฏ จึงเข้าถึงและเหมาะอย่างยิ่งในการยกขนตาที่หัวตาและหางตา รวมถึงขนตาล่างได้อย่างง่ายดาย