ข้ามไปยังรายละเอียดหลัก

ทำความรู้จักกับ SHISEIDO Makeup ใหม่: 22 ผลิตภัณฑ์ที่ข้ามสู่วัฒนธรรมใหม่แห่งความงาม

Malena Harbers | Editor’s Picks | 18 ธันวาคม , 2018
บทความที่เกียวข้อง
Editor’s Picks
นวัตกรรมเมคอัพเนื้อสัมผัส Ink ร่วมด้วยแรงบันดาลใจจาก Banks ที่เราอยากให้คุณรู้จัก
Editor’s Picks
ยิ่งนอนยิ่งงาม : ทำไมการนอนหลับถึงสำคัญและเป็นความลับแห่งความงาม
Editor’s Picks
Future Solution LX: ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เปรียบเสมือนสมบัติล้ำค่า

เทรนด์ความงามในแบบ J-Beauy กำลังเป็นปรากฎการณ์และได้รับความนิยมในระดับโลก ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยว่าเพราะอะไร วัฒนธรรมและวิทยาศาตร์พาเรามาอยู่ในจุดที่เป็นสุดขอบของการพัฒนา การหลอมรวมเอางานฝีมือ ศิลปะ เข้ากับเทคโนโลยีจึงเป็นการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและศิลปะที่งดงาม ร่วมสมัย หมายรวมถึงเมคอัพล่าสุดจากชิเซโด้ที่ได้ทุ่มเททุกความสามารถล่าสุดเพื่อสร้างสรรค์เม็ดสี เนื้อผลิตภัณฑ์ที่มอบคุณสมบัติขั้นสุดเพื่อทุก ๆ คน ให้เป็นเจ้าของลุคสวยได้อย่างไม่ต้องพยายามหรืออาศัยทักษะในการแต่งหน้ามากนัก ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมจะรับหน้าที่ในการเป็นผู้ช่วยที่ดี เพียงเลือกใช้สีสันตามที่ใจชอบ ปัดไล้ ทา แต่งแต้มเบา ๆ ความงามก็ปรากฏได้อย่างชัดเจน อยู่บนผิวสวยสบายเนิ่นนาน และคุณสามารถสัมผัสได้จากผลิตภัณฑ์เมคอัพล่าสุดของเรา ลิปสติกและบลัชกว่า 22 สี ไล่เรียงรวมในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับคิ้ว ขนตา อายลายเนอร์ กว่า 135 ชิ้น

ด้วยสูตที่ดีที่สุดที่ค้นคว้าที่แลปของชิเซโด้ นี่จึงเป็นก้าวสำคัญที่ข้ามไปสู่อีกยุคของวัฒนธรรมเมคอัพ และเนื้อสัมผัสแห่งอนาคตอันได้แก่ ดิว เจล พาวเดอร์ อิงค์ ตัวแทนของสีสันที่แสดงผลได้ประจักษ์ชัดต่อสายตา แต่แทบจะไม่ให้ความรู้สึกว่ามีอะไรเกาะอยู่บนผิว จึงเป็นความสบายและอิสระของการเคลื่อนไหว แสดงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ นั่นคือความงดงามที่เราอยากมอบให้ทุกคน

การค้นพบและเปิดตัวล่าสุดนี้ มีที่มาจากพื้นฐานวัฒนธรรมความงามแบบญี่ปุ่น ที่ให้ความสำคัญกับเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ซึ่งเราค้นพบได้ในสกินแคร์ในกลุ่มที่เป็นเนื้อสัมผัสน้ำนมหรือเนื้ออิมัลชั่น ที่จะบอกได้ทันทีว่าชิ้นไหนมาจากญี่ปุ่น เน้อสัมผัสที่เบาสบายเท่านั้นที่เราหมายถึง และในเมคอัพล่าสุดของชิเซโด้ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเจล เนื้อวิป ล้วนถูกออกแบบให้เบาสบายราวกับสัมผัสของอากาศที่สดชื่น และแน่นอนว่าสีสันต้องเด่นชัด สดใส นี่เองที่เป็นเหตุผลว่าทำไม J beauty makeup จึงเป็นที่รักของบรรดาสาวบิวตี้ จนถึงขั้นสะสมที่ต้องมีทุกชิ้น ทุกอย่าง อย่างที่ใจปรารถนา

3 เฉด - lunar 01_silver

฿ 850

฿ 765

tax inc.
Currently out of stock

Just Dew It | ทำให้เป็นประกาย

ถ้าจะมีสักชิ้นที่ขาดไม่ได้ในชีวิตนี้SHISEIDO Aura Dew สำหรับ ใบหน้า เปลือกตา และริมฝีปาก น่าจะเป็นหนึ่งในนั้น ด้วยความพร้อมสรรพที่เป็นทุกสิ่ง และงดงามได้อย่างไม่ยากเย็น ทั้งให้ความเป็นธรรมชาติ ซึ่งต้องยกความดีให้กับส่วนผสมอัจฉริยะ “clarity matrix” ที่ผสมผสานชิมเมอร์ขนาดไมโคร คู่กับผงมุกญี่ปุ่นที่มีความละเอียดสูงในสามเฉดสี โรส เงิน ทอง อย่างลงตัว ให้สัมผัสที่โปร่งเบา ผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นนุ่มฟูที่สัมผัสได้ด้วยปลายนิ้ว แตะแต้มเบา ๆ ประกายก็เกิดขึ้นได้ในทันที สร้างออร่าให้ผิวหน้าดูกระจ่างสดใส สดชื่น

3 เฉด - lunar 01_silver

฿ 850

฿ 765

tax inc.
Currently out of stock

Water Works | สัมผัสแห่งน้ำ

เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยความชุ่มชื่นของน้ำ ให้กว่า 15% มีน้ำเป็นองค์ประกอบ SHISEIDO VisionAiry Gel Lipsticks’ จึงให้สัมผัสที่เย็นสบาย สีสันสดชัดที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนจึงเกิดขึ้นได้จากเมคอัพล่าสุดของชิเซโด้ในเนื้อเจลที่เบาสบายแต่ติดทน แนบสนิทบนริมฝีปากอย่างนุ่มนวล และเราให้ชื่อสีต่าง ๆ ตามองค์ประกอบที่สำคัญของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นสถานที่หรือช่วงเวลาที่งดงาม รูปทรงของลิปสติกก็ออกแบบให้ง่ายต่อการแต่งเติมในทุกสถานการณ์ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับลิปสติกที่คุณจะอยากใช้จนหมดแท่งและใช้แล้วใช้อีกตลอดปี

Powder Redefined | สัมผัสละเอียดอ่อน

ผลลัพธ์ไม่ต่างจากฟิลเตอร์ในอินสตาแกรม! SHISEIDO กับ แป้ง 7 สีในตำนาน ที่สร้างสรรค์ในปี 1917 ออกแบบเพื่อให้ผิวได้งดงามในทุกสภาพแสง อันเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราเป็นผู้นำด้านการคิดค้นและผลิตเมคอัพเพื่อความงามโดยแท้จริงSHISEIDO Minimalist Whipped Powder Blush และ SHISEIDO ModernMatte Powder Lipstick มีความแตกต่าง ที่เด่นชัดจากผลิตภัณฑ์แบบเดิม ด้วยเนื้อบลัชแบบมูสที่แปรเปลี่ยนเป็นแป้งเมื่อสัมผัสบนผิว ละลายแนบสนิทราวกับเป็นผิวอีกชั้น สีสันสวยงามตามจริง เที่ยงตรง และอยู่บนผิวอย่างเป็นมิตร ติดทนนาน ในขณะที่ลิปสติกใหม่นั้นให้สัมผัสแบบบาล์มที่นุ่มลื่น แต่ให้สีสันที่ชัดเจนไม่วาว เรียบสนิท เซทตัวสวยอยู่บนริมฝีปากไม่เลอะเลือนด้วยเม็ดสีและเบสชั้นยอด

8 เฉด - sonoya 01_warm pink

฿ 1,200

฿ 1,080

tax inc.
Currently out of stock
8 เฉด - sonoya 01_warm pink

฿ 1,200

฿ 1,080

tax inc.
Currently out of stock

Water Works | สดชัดราวหมึกพิมพ์

SHISEIDO Kajal InkArtistคือหนึ่งเดียวที่เป็นทั้งลายเนอร์ อายแชโดว์แบบครีม และที่เขียนคิ้ว ด้วยคอนเซป easy-to-apply ไม่ว่าจะในเวลาเร่งด่วนหรือช่วงเวลาแห่งศิลปินที่ต้องการบรรจงสร้างผลงาน เราได้ก้าวข้ามมาถึงจุดที่หนึ่งผลิตภัณฑ์สามารถตอบโจทย์ได้อย่างรอบด้าน ฟองน้ำออกแบบให้มีความนุ่มนวลเพื่อการเกลี่ยที่ให้น้ำหนักราวกับการลงสีน้ำ มาพร้อมกับที่เหลาในตัวเพื่อให้ได้รูปทรงที่พร้อมใช้ตลอดเวลา คุณจึงสามารถสนุกกับช่วงเวลาเมคอัพได้อย่างไร้ข้อจำกัด เบลนได้อย่างไหลลื่น และจะล็อคตัวอยู่บนผิวเมื่อทิ้งให้เซทตัว เพื่อคงความงดงามได้อย่างเนิ่นนาน มีทั้งสีเบสิคที่เหมาะกับทุก ๆ วัน และสีพิเศษอย่าง Gunjo Blue หรือ Kabuki White ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่น สร้างลุคที่เป็นนิยามเฉพาะคุณ ใช้ได้ทั้งเปลือกตาและเรียวคิ้ว ด้วยแนวคิดแบบ iki ของญี่ปุ่น ร่วมกับความเชื่อที่ว่า ความงามที่แท้จริงนั้นต้องไม่ใช่ความพยายามที่ยากเกินความสามารถ นี่จึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มอบทุกสิ่งตามเจตจำนงแห่งศิลปะที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นให้ใบหน้างดงามสะดุดตา