Total Regenerating Body Cream

Image

Future Solution LX

Total Regenerating Body Cream

จากภูมิปัญญาหลากศตวรรษของชาวญี่ปุ่น สู่อนาคตของผิวที่ไร้ที่ติ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2415... SHISEIDO ได้มุ่งมั่นสร้างความงามให้แก่ผู้หญิง ด้วยการผสานองค์ความรู้ภูมิปัญญาดั้งเดิมและการค้นพบทางวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกัน ผลที่ได้คือความก้าวหน้าทางด้านบำรุงผิวหนังอันเป็นเอกลักษณ์ ต่อต้านสัญญาณแห่งวัยอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พบความพิเศษของ Skingenecell 1P * ถึงป้องกันสัญญาณแห่งวัยในอนาคต **ผิวแห้งกร้าน, ผิวเสียหาย หรือผิวที่มีภาวะมลพิษ Serpin b3 Future Solution LX ช่วยเพิ่มความสามารถในการต่อต้านริ้วรอย และถุงหย่อนคล้อยของผิว ก่อนเวลาจะมาถึง ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ Skingenecell 1P ซึ่งยับยั้งการผลิต Serpin b3 *** และปรับสภาพผิว ให้ผิวมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น พบกับพลังการป้องกันสัญญาณแห่งวัยของพฤกษศาสตร์ ซึ่งนอกจาก มีส่วนผสมทางธรรมชาติ Skingenecell 1P แล้ว ยังมีชาเขียวญี่ปุ่น Uji สารสกัดช่วยป้องกันความเสียหายของเซลล์ที่เกิดจากการออกซิเดชั่น และให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น ***สารสกัดจากซุปเปอร์ยีสต์ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาของเซลล์คอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิก, *** ในขณะที่สารสกัดจากผลมะเฟืองปกป้องคอลลาเจนให้มีสุขภาพดี *** Future Solution LX จึงเป็นที่สุดแห่งการสร้างป้อมปราการต่อต้านสัญญาณแห่งวัยจากผิวหนังชั้นในที่สุด รู้สึกพลังฟื้นฟูผิว อันมีสัมผัส เบาสบายและหอม ค้นพบความแตกต่างที่เห็นได้จากการใช้ตั้งแต่ครั้งแรกของ Future Solution LX สุดยอดโซลูชั่นสำหรับอนาคตของผิว เพิ่มเติม

Details

Item No. 1011435210

Variations

  • ขนาด

  • 200ml

EXPERIENCE A BEAUTY THAT TRANSCENDS TIME

10 YEARS OF THE DEEPEST REVERENCE AND RESPECT.
10 YEARS OF VITALITY BORN OF A JAPANESE TREASURE: THE ENMEI HERB.
10 YEARS OF REINFORCED LONGEVITY, RADIANCE AND RESILIENCE.

Key Ingredients

UJI GREEN TEA EXTRACT

This extract is famous for its potent antioxidant effects. From Uji in Kyoto, Green Tea helps prevent cellular damage caused by UV rays.

View all

Prolong your
luminosity

ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงความรู้สึกอ่อนเยาว์ นี่คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่าและได้รับการตอบรับว่าเป็น anti-aging ที่มียอดขายโดดเด่น Future Solution LX ทุกผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมสำคัญอย่าง SkingenecellEnmei Complex อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะชิเซโด้ ที่ช่วยดูแลผิวที่มีความกังวลใจในด้านริ้วรอย ความรู้สึกไม่กระชับแน่น เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด เข้าบำรุงลึกและมอบความรู้สึกนุ่มนวล กระจ่างสดใส แลดูกระชับ เรียนเนียนสม่ำเสมอให้ผิวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวที่แลดูสุขภาพดีมีประกายสดใส

ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งดูล่าสุด