Total Protective Emulsion E

Image

Future Solution LX

Total Protective Emulsion E

เดย์อิมัลชั่นอเนกประสงค์สูตรเข้มข้น ที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูพลังภายในผิว... ด้วยเนื้อสัมผัสที่อุดมไปด้วยเนื้อเนียนทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน เทคโนโลยีพิเศษของ SHISEIDO ช่วยกระตุ้นให้ผิวของ Daytime Defence Factor * ช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งประกายจากภายใน ผิวหนังได้รับการปกป้องแม้ในขณะที่มีการบุกรุกในเวลากลางวันเช่นรังสียูวีความแห้งกร้านการเกิดออกซิเดชันและสารมลพิษ ● ด้วยส่วนผสม SkingenecellEnmei ของ SHISEIDO ที่กระตุ้นพลังผิวให้สดชื่นผิวสวยจากภายในส่วนลึกที่สุด ** ● Future Solution LX มุ่งเน้นไปที่โครงสร้างผิวเพื่อลดริ้วรอยสัญญาณแห่งวัยเพื่อให้ได้ลักษณะที่ยกกระชับและกระชับขึ้นซึ่งเป็นลักษณะของผิวที่อ่อนเยาว์ ● ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างรวดเร็วและบำรุงผิวพรรณได้ รักษาผิวให้ช่มชื่นยาวนาน ● ประกอบด้วยสารสกัดจาก Sansho Premium *** พื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดและช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ * ● Hybrid Anti-Pollution Powder ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ * - สารสกัดจากชาเขียว Uji, สารสกัดจากใบ​ Sakura และสารสกัดจากใบ Angelica อันเป็นส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยฟื้นฟูการสร้างพลังสร้างพลังให้กับผิว ** ● ประกอบด้วยอิมัลชั่นที่นุ่มนวล เบาสบาย ไม่เหนียวเหนาะหนะ ● เพิ่มประสิทธิภาพในการแต่งหน้าและใช้รองพื้น * ทดสอบในหลอดทดลอง ** สิทธิบัตร (ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมนี, สเปน, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา, ฮ่องกง, จีน,​ไต้หวัน,​ เกาหลี, ญี่ปุ่น) *** สิทธิบัตรที่รอดำเนินการ (สหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมันอิตาลีสหราชอาณาจักรสเปนไต้หวันเกาหลีฮ่องกงจีนญี่ปุ่น) ไม่อุดตันรูขุมขน ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้ว เพิ่มเติม

Details

Item No. 1021391920

Variations

  • ขนาด

  • 75ml

Prolong your
luminosity

ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงความรู้สึกอ่อนเยาว์ นี่คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่าและได้รับการตอบรับว่าเป็น anti-aging ที่มียอดขายโดดเด่น Future Solution LX ทุกผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมสำคัญอย่าง SkingenecellEnmei Complex อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะชิเซโด้ ที่ช่วยดูแลผิวที่มีความกังวลใจในด้านริ้วรอย ความรู้สึกไม่กระชับแน่น เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด เข้าบำรุงลึกและมอบความรู้สึกนุ่มนวล กระจ่างสดใส แลดูกระชับ เรียนเนียนสม่ำเสมอให้ผิวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวที่แลดูสุขภาพดีมีประกายสดใส

SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX TREATMENT AT THE BEAUTY UP CABIN

By interweaving handmade treatments with special Imona stone made by Takumi’s technique, not only the skin but also mind and body relax. By warming it creates a good circulation of the whole body, promotes blood circulation, enhances the original beauty of the skin.

Get this treatment exclusively at The Shiseido Flagship Store in Tokyo.

¥ 12,000 + taxes 60 Minutes
Become a Shiseido Club Member to make a reservation
Already a member? Reserve now Call us at 03-3571-1019 or reserve online.

ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งดูล่าสุด